Những Địa Điểm Chụp Hình Noel Đẹp Nhất Sài Gòn

Noel 2013 này bạn đã dự định gì cho mình chưa?

Noel là dịp lễ mà các cặp tình nhân rất chờ đợi. Chúng tôi tin chắc là những bạn trẻ đã rất quan tâm đến ngày, chính vì thế ” Trung tâm luyện thi tiếng anh – tin học ” chúng tôi đưa ra bài viết này để giới thiệu một sở thích mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay điều thích” chụp hình “. Vậy Noel này bạn sẽ tìm thấy địa điểm chụp hình nào lý tưởng ở Sài Gòn.

1./Tòa Nhà SUNWA Đường Nguyễn Huệ

Thông thường thì năm nào nào đây cũng được bày trí rất đẹp với những ánh đèn lấp lánh, với người tuyết và cây thông. Nhưng khuyết điểm ở nơi đây chính là rất đông người qua lại nên rất khó cho bạn, nếu khéo léo thì bạn cũng có thể chụp được những bức hình bạn ưng ý nhất cho ngày Noel. Điều quan trọng là nơi này có chổ giữ xe miễn phí nhé

2./Trung tâm giao dịch góc Nam Kỷ Khởi Nghĩa và Lê Lợi

Như mọi năm thì nơi đây có những bày trí rất đẹp mắt với những chiếc xe Noel tinh tế. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ bức ảnh đẹp dành cho mình.

3./Thương xá TAX

Nơi đây thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây để vui chơi, nhưng không vì vậy mà bạn không tìm được những bức ảnh đẹp. Bạn có thể chụp ở mọi góc độ khác nhau. Nhưng đẹp nhất bạn nên chụp từ độ cao và từ xa, sẽ rất tuyệt vời đấy bạn ơi.

4./Vincom Center A và Vincom Center B

Nhưng mùa Noel qua thì nơi đây thu hút rất đông người dân Sài Gòn, bởi vể đẹp trang trí hiện đại theo kiểu Âu. Chắc chắc sẽ có những bức ảnh đẹp dành cho bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s